Khai trương sân Golf nghìn tỷ tại Bà Nà

Với tổng vốn đầu tư 730 tỷ đồng, sân golf 18 lỗ nằm trên độ cao nghìn mét Ba Na Hills vừa được Tập đoàn SunGroup khai trương.
Ba Na Hills golf club nằm trên trục đường Bà Nà - Suối Mơ, cách trọng điểm Đà Nẵng 25 phút ôtô, gần khu du lịch Bà Nà Hills. Trên tổng diện tích 165ha, giai đoạn một có 18 lỗ golf, do chính golf thủ số một thế giới Luke Donald thiết kế.

 

Khai trương sân Golf nghìn tỷ tại Bà Nà

vỡ hoang tối đa địa thế tự nhiên của vùng núi Bà Nà, sân golf được Luke Donald thiết kế theo các triền đồi, với 9 đường đầu chạy dọc theo rừng cây, hố cát, 9 đường sau lần lượt xoắn qua các sườn đồi. ngoại giả, chủ đầu tư còn trang bị mặt cỏ Paspalum Vaginatum cắt nghiêng (được nhập khẩu từ Mỹ). Khu gạt bóng có độ cong uốn lượn tinh tế tạo thành những cú gạt bóng khác nhau.

Người chơi ở tất cấp độ đều có nhịp chinh phục thử thách của 72 gậy tiêu chuẩn và đường bóng tổng cộng 7.595 yards (tương đương với 6.945m). Đặc biệt, golf thủ có thể chơi bóng ở đây bất kỳ lúc nào, dù trong đêm nhờ hệ thống ánh sáng thiết kế theo chuẩn quốc tế. “Ở đây chúng tôi có một không gian tiệt để sáng tạo với sự thay đổi độ cao tốt và điều kiện thiên nhiên tuyệt đẹp gồm rừng cây, suối và núi”, Luke Donald chia sẻ.

Ba Na Hills Golf Club được quản lý bởi IMG - Tập đoàn thiết kế và quản lý sân golf hàng đầu thế giới. Sân golf Bà Nà không phát hành thẻ member, tạo sự thoải mái cho toàn bộ mọi người.

 

Khai trương sân Golf nghìn tỷ tại Bà Nà

dự định thời đoạn 2 sẽ được hoàn tất vào cuối năm 2018. Ba Na Hills golf club là sân golf trước tiên trong chuỗi các sân golf cua Tập đoàn Sun Group tại các địa danh du lịch nổi danh trên cả nước.

Các khu tiện ích gồm khối nhà câu lạc bộ, được thiết kế bởi M.System- công ty thiết kế các khu nghỉ dưỡng, dự án bất động sản nức tiếng châu Á. Nơi đây lấy cảm hứng từ đồng tiền cổ Việt Nam mang lại tài lộc với rìa tiền hình tròn và lỗ tiền hình vuông là biểu tượng của sự kết nối giữa trời, đất, và con người.

Ngoài ra, Ba Na Hills golf club còn có nhà hàng, nằm ngay cuối lỗ golf số 18; cửa hàng phương tiện với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Puma, Titleist, Footjoy, Cobra và sân tập gồm 18 thảm tập có mái che và đèn với các vùng tập luyện đánh, gạt bóng theo chuẩn quốc tế; 2 phòng dạy kỹ năng, khu tiếp bóng với 8 hố cát và 5 vùng gạt bóng. Đặc biệt, huấn luyện viên quốc tế có chứng chỉ PGA.

Khai trương sân Golf nghìn tỷ tại Bà Nà

 

Theo vnexpress

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin bất động sản mới nhất từ ViHomes chúng tôi

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.