SỞ HỮU NHỮNG CĂN HỘ CỰC KỲ ĐỘC ĐÁO TẠI BIỆT THỰ BIỂN DARA PRACO CAM RANH

Biệt Thự Biển Dara  Praco Cam Ranh  nằm ngay trong dự án có quy mô trên 800 ha của Wyndham Hotel Group- một tập đoàn có  tiếng tăm vang dội nhất thị trường bất động sản, và đứng top 5 trên thế giới. Lấy mục địch chính trao cho con người một cuộc sống an cư lập nghiệp, ổn định lâu dài  thì Dự án Biệt Thự Biển Dara Praco Cam Ranh luôn tạo  ra những chính sách cực kỳ ưu đãi đối với mọi thành viên để có khả năng sở hữu ngay một căn hộ tại vùng đất tiềm năng này.

Không gian nhuốm màu xanh mà chỉ có Biệt thự Biển Dara Praco Cam Ranh đem đến gia đình bạn

Biệt Thự Biển Dara Praco Cam Ranh luôn là một trong những địa điểm thu hút con người đến với cuộc sống hiện đại, tiên  nghi nhất. Không những nhờ sự ưu thế về địa lý, khí hậu mà con nhờ những công trình cực kỳ bắt mắt nhất. Sự sáng tạo trong thiết kế, các kỹ sư đã nhanh chóng hoàn thiện một dự án vô cùng độc đáo thể hiện được tâm huyết dành cho những cư dân sinh sống. Biệt thự Biển Dara Praco Cam Ranh  không những mang lên mình một vị trí vàng của thiên nhiên ban tặng mà chính nơi đây còn mở ra một không gian chưa bao giờ có tại Việt Nam, một thiên đường mang đậm chất Tây - Đông. Phía trước được biển Đông bao bọc thổi luồng gió tự nhiên đi vào, các phía còn lại được núi rừng ôm trọn tạo nên một không gian cực kỳ lãng mãn, con người thiên nhiên như được hòa quyện vào nhau. Không những vậy dưới sự tinh tế chủ đầu tư còn lấy không gian xanh làm đề tài, nó không những cho bạn một cảm giác thoải mãi hưởng thụ hương vị cuộc sống mà còn giúp cho bạn nâng cao giá trị. Chính vì vậy, để sở hữu một căn hộ lý tưởng như thế này bạn hãy nhanh chóng tìm đếnkhu Biệt thự Biển Dara Praco Cam Ranhsẽ luôn lắng nghe thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng với một cuộc sống đáng có ở nơi này.

Cuộc sống thanh bình mà lại rất hiện đại, sang trọng, đẳng cấp tại khu Biệt Thự Biển Dara Praco Cam Ranh

Khu Biệt Thự Biển Dara Praco Cam Ranh là một tổ hợp những khu nhà chung cư khách sạn hãng 5 sao cao cấp cao 92 căn hộ năm gọn trong khoảng diện tích từ 350 m2 –  600 m2   cùng với sự  thiết kế  đặc biệt có  sự đan xen của các trung tâm thương mại cũng như các khu dịch vụ cao cấp, các cửa hàng ẩm thực. Chẳng thế để giao lưu nền văn hóa giữa các nước xung quanh thì các nhà hàng Hàn, Nhật Bản đã mở ra để cho bạn phần hiểu rõ phong cách, tập quán của nước bạn. Biệt Thự Biển Dara Praco Cam Ranh –nơi dành cho những cặp đôi vợ chồng son  cứ mỗi không gian thiết kế nơi đây được trang trí vô cùng phù hợp, nó giúp cho mỗi cư dân sống trong khuôn viên không chỉ cảm thấy thoải mãi trong chính căn hộ của mình mà còn tạo được cảm tình ở không gian bên ngoài cực kỳ lãng mãn. Đã vậy, Khu Biệt Thự Biển Dara Praco Cam Ranh còn chưa một sân Golf đứng trong top 10 quốc tế sân Golf đẹp nhất. Điều đó càng chứng tỏ tiếng tăm của tập đoàn đầu tư cực kỳ mạnh, nổi tiếng biết bao khiến cho mỗi chủ đầu tư bất động sản khi sở hữu đều sinh lời bởi những điểm mạnh của khu biệt thự.

Nhằm hướng một chất lượng cuộc sống tốt nhất thì Biệt Thự Biển Dara Praco Cam Ranh xứng đáng tầm ảnh hưởng bởi những cố gắng vươn lên trong những năm qua nhằm sánh vai với các nước trên thế giới.

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin bất động sản mới nhất từ ViHomes chúng tôi

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.